January 7, 2013
வயிற்றுவலி குறைய
சாதம் வடித்த கஞ்சி தண்ணீரில் வெந்தய தூள் ஒரு ஸ்பூன், பனங்கற்கண்டு 2 ஸ்பூன் சேர்த்து கலக்கி குடித்து வந்தால் வயிற்றுவலி...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சாதம் வடித்த கஞ்சி தண்ணீரில் வெந்தய தூள் ஒரு ஸ்பூன், பனங்கற்கண்டு 2 ஸ்பூன் சேர்த்து கலக்கி குடித்து வந்தால் வயிற்றுவலி...
புதினாக்கீரை சாறும் ,சர்க்கரையும், தேவையானஅளவு சீமைகாடியும் விட்டு கலக்கி அடுப்பில் வைத்து காய்ச்சி பதமாக்கி வைத்து சாப்பிட வாந்தி குறையும்.
சாதம் வடித்த கஞ்சியுடன் சிறிது உப்பு கூட்டி பருக, கண்ணெரிச்சல் நீங்கும். உடல் உஷ்ணம் குறையும்.
புளிய இலையை மாலை நேரத்தில் எடுத்து வந்து சாதம் வடித்து கஞ்சியில் போட்டு மூழ்கச் செய்து மறுநாள் காலையில் எடுத்து இறுகப்பிழிந்து...