January 29, 2013
ஊறுகாயின் வடிவம் மாறாமல் இருக்க
எந்த ஊறுகாய் செய்தாலும் ஒரு துளி வினிகரை சேர்த்துக் கொண்டால் ஊறுகாய்த் துண்டுகளின் வடிவம் மாறாமல் இருக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
எந்த ஊறுகாய் செய்தாலும் ஒரு துளி வினிகரை சேர்த்துக் கொண்டால் ஊறுகாய்த் துண்டுகளின் வடிவம் மாறாமல் இருக்கும்.
தேவயான பொருட்கள்: அயச் செந்தூரம் -100 கிராம் மிளகு -200 கிராம் பூண்டு -50 கிராம் எலுமிச்சை -20 கிராம் நல்லெண்ணெய். செய்முறை: அயச் செந்தூரம்,...
களா செடியின் காயுடன் இஞ்சி சேர்த்து ஊறுகாயாக்கி உணவுடன் உட்கொள்ள பசியின்மை, சுவையின்மை குறையும்.
களாக்காயுடன் சிறிது இஞ்சி சேர்த்து ஊறுகாய் போல செய்து உணவுடன் சாப்பிட்டு வந்தால் பசியின்மை மற்றும் பித்தம், பித்தக்குமட்டல் ஆகியவை குறையும்.