January 4, 2013
நரம்புப் பிடிப்பு குறைய
ஊமத்தை இலைகளை அரைத்து சம அளவு அரிசி மாவு சேர்த்து களி கிண்டி பற்றாக உபயோகித்தால் வீக்கம் மற்றும் நரம்புப் பிடிப்பின்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஊமத்தை இலைகளை அரைத்து சம அளவு அரிசி மாவு சேர்த்து களி கிண்டி பற்றாக உபயோகித்தால் வீக்கம் மற்றும் நரம்புப் பிடிப்பின்...
முடக்கத்தான் இலைகளை நன்றாக கழுவி பொடியாக நறுக்கி அதை அரிசிமாவுடன் கலந்து அடை செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் வாதபிடிப்பு குறையும்.
வேப்பிலையையும், அரிசி மாவையும் சேர்த்து நன்கு அரைத்துப் புண்கள் மீது பற்றுப் போட்டு வந்தால் நெடுநாட்கள் ஆறாமல் இருக்கும் புண்கள் குறையும்