அப்பளம் (Appalam)

January 30, 2013

காக்கைகள் தொந்தரவு வராமல் இருக்க

வத்தல், அப்பளங்களை வெயிலில் காய வைக்கும் போது காக்கைகள் தொந்தரவு வராமல் இருக்க கருப்புத் துணியையோ அல்லது குடையையோ வைக்க வேண்டும்.

Read More
January 30, 2013

அப்பளம் கெடாமல் இருக்க

சிறிதளவு பெருங்காயத்தை அப்பளம் வைத்திருக்கும் டப்பாவில் போட்டு வைத்திருந்தால் அப்பளம் நீண்ட நாட்களுக்கு கெடாமலிருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

வறுவல் வகைகள் மொரமொரப்பாக இருக்க

வறுவல், சிப்ஸ், அப்பளம் போன்றவற்றைப் பொரித்தவுடன் மூடி விடக் கூடாது. அவ்வாறு செய்தால் விரைவாக நமத்து போய்விடும். சிறிது நேரம் கழித்து...

Read More
January 29, 2013

அப்பளம் சுவையாக இருக்க

அப்பளத்தின் இருபுறமும் லேசாக கொஞ்சம் எண்ணெய் தடவி அப்பளத்தை தணலில் சுடவும். அப்பளம் எண்ணெய்யில் பொரித்தது போலவும், அதிக சுவையோடும் இருக்கும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons