புளி (Tamarind)

December 15, 2012

சுவாச காசம் குறைய

புளிய இலையை மாலை நேரத்தில் எடுத்து வந்து சாதம் வடித்து கஞ்சியில் போட்டு மூழ்கச் செய்து மறுநாள் காலையில் எடுத்து இறுகப்பிழிந்து...

Read More
December 11, 2012

ப‌சி எடுக்க‌

இர‌ண்டு கைப்பிடிய‌ள‌வு பிரண்டையை ந‌ல்லெண்ணையில் சிவ‌க்க‌ வ‌றுத்து புளி,உப்பு,ப‌ச்சைமிள‌காய்,இஞ்சி சேர்த்து துவைய‌ல் செய்து ம‌திய‌ சாத‌த்துட‌ன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வ‌ந்தால் ப‌சி...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons