எலுமிச்சை (lemon)

February 1, 2013

வெள்ளிப் பாத்திரம் பளிச்சிட

கடலைமாவுடன் எலுமிச்சைச்சாற்றை சேர்த்துப் பிசைந்து அதனால் வெள்ளிப் பாத்திரங்களைக் கழுவினால் பளிச்சென்று ஆகிவிடும்.

Read More
January 30, 2013

சாதவகை சுவையாக இருக்க

தேங்காய் சாதம், எலுமிச்சை சாதம் தயாரிக்கும் போது பொட்டுக்கடலையை நன்கு வறுத்துக் கொட்டினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சாதம் குழையாமல் இருக்க

புதிதாக வாங்கிய அரிசி வடிக்கும் போது குழைந்தால் அரை மூடி எலுமிச்சைச்சாறு விட்டு இறக்கினால் பொல பொலவென்று இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

எலுமிச்சையில் எளிதாக சாறு பிழிய

எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டு நிமிடம் வெந்நீரில் போட்டு வைத்து எடுத்துப் பிறகு சாறு பிழிந்தால் நிறைய சாறு வரும். பிழிவதும் சுலபம்.

Read More
January 29, 2013

எலுமிச்சைச்சாறு சேர்க்கும் முறை

சூட்டோடு இருக்கும் உணவுப் பொருட்களில் எலுமிச்சைச்சாற்றை சேர்க்ககூடாது. அப்படி செய்தால் உணவு கசந்து விடும். சூடு அறிய பிறகு சேர்க்க வேண்டும்.

Read More
January 28, 2013

அலர்ஜி குறைய

1 தேக்கரண்டி கசகசாவை இடித்து பொடியாக்கி அதனுடன் எலுமிச்சைச்சாறு மற்றும் நீர் விட்டு நன்றாக கலந்து உடலில் அலர்ஜியினால் ஏற்படும் அரிப்பு,...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons