November 22, 2012
நெஞ்சு எரிச்சல் குறைய
வேப்பிலையை நன்கு காயவைத்து இடித்துப் பொடி செய்து, 12 கிராம் பொடியை 120 மில்லி தண்ணீர் ஊற்றி மண் சட்டியில் கொதிக்க...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வேப்பிலையை நன்கு காயவைத்து இடித்துப் பொடி செய்து, 12 கிராம் பொடியை 120 மில்லி தண்ணீர் ஊற்றி மண் சட்டியில் கொதிக்க...
பேரீச்சம் பழம் நான்கை முதல்நாள் மதியம் ஊறவைத்து மறுநாள் காலையில் உணவுக்கு முன்பு சாப்பிட்டு வந்தால் மார்புவலி குறையும்.