இதயம் வலு பெற
மருதம்பட்டை, நொச்சி இலை, தாளிக்கீரை, ஜாதிக்காய், ஜாதிப்பத்திரி, நாவல் விதை ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து, அவற்றை 8 பங்கு தண்ணீர் விட்டு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மருதம்பட்டை, நொச்சி இலை, தாளிக்கீரை, ஜாதிக்காய், ஜாதிப்பத்திரி, நாவல் விதை ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து, அவற்றை 8 பங்கு தண்ணீர் விட்டு...
செம்பருத்தி பூவின் 5 இலைகளை, கால் லிட்டர் தண்ணீரில் காய்ச்சி, பால், சர்க்கரை சேர்த்து குடித்து வர இதயம் வலுவடையும்.
தூதுவளை காய்களை மோரில் ஊற வைத்து பின்பு அதை காயவைத்து எடுத்து வறுத்து சாப்பிட்டு வந்தால் இதய பலவீனம் குறையும்.
திராட்சைப் பழங்களை வெந்நீரில் ஊறவைத்து சாறு எடுத்து அதனுடன் சமஅளவு துளசி சாற்றை சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் இதயத்தில் ஏற்படும் படபடப்பு...
அத்திப்பழங்களை சுத்தம் செய்து நன்கு வெயிலில் காயவைத்து கல்லுரலில் போட்டு இடித்து வஸ்த்திரகாயம் (துணியில் சலித்தல்) செய்து ஒரு தேக்கரண்டி அளவு...
வெள்ளரிப் பிஞ்சுகள் கிடைக்கும் காலங்களில் ஒன்று அல்லது இரண்டு சாப்பிட்டு வந்தால் இதய நோய் குறையும்.
மாதுளம் பழத்தை எடுத்து தோலை நீக்கி நன்கு அரைத்து பிழிந்து வடிகட்டி அந்த சாற்றை தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் இதயம் வலுவடையும்
இதய நோயை குணப்படுத்துவதில் இயற்கை மருத்துவத்துகு தனிப்பெரும் பங்கு உண்டு. வீடுகளில் வளர்க்கப்படும் செம்பருத்தி பூவின் இதழ்களை மட்டும் தனியாக எடுத்து காலையில் கண்...
கிஸ்மிஸ் பழம் 10 கிராம்,கொத்தமல்லி விதை 6 கிராம் ஆகிய இரண்டையும் இரவில் நன்றாக கொதித்து வற்றச் செய்து, காலையில் அரைத்து வடிகட்டி...