தொண்டைப்புண் குறைய
தேவையான பொருள்கள்: திப்பிலி = 100 கிராம் வால் மிளகு = 20 கிராம் அதிமதுரம் = 20 கிராம் கருந்துளசிஇலை(காய்ந்தது)= 20 கிராம் கருஞ்சீரகம் =...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தேவையான பொருள்கள்: திப்பிலி = 100 கிராம் வால் மிளகு = 20 கிராம் அதிமதுரம் = 20 கிராம் கருந்துளசிஇலை(காய்ந்தது)= 20 கிராம் கருஞ்சீரகம் =...
தேவையான பொருள்கள்: அதிமதுரம் = 25 கிராம் மிளகு = 25 கிராம் சுக்கு = 25 கிராம் திப்பிலி = 100 கிராம் இந்துப்பு =...
தான்றிக்காயை உலர்த்தி பொடி செய்து கொள்ளவும். திப்பிலியை இளம் வறுவலாக வறுத்து பொடி செய்து கொள்ளவும். இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து சிறிது...
மருதாணி இலையை எடுத்து தண்ணீரில் ஊற வைத்து அந்த தண்ணீரில் வாய் கொப்பளித்து வந்தால் தொண்டை கரகரப்பு குறையும்.
ஒரு துண்டு சுக்கையும் 1 சிறிய அளவு அதிமதுரத்தையும் சேர்த்து வாயிலடக்கி கொண்டு அதன் நீர் ஊறலை மட்டும் விழுங்கி வந்தால்...
ஒரு எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டாக வெட்டி பாதி எலுமிச்சை பழத்தில் சிறிது உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை தூவி நன்றாக எலுமிச்சை...
வில்வ இலையை நன்கு காயவைத்து பொடி செய்து கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியில் அரை கரண்டி எடுத்து தேனில் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
வாழைப் பூவை ஆய்ந்து இடித்துப் பிழிந்த சாறு 100 மி.லி எடுத்து ஒரு தேக்கரண்டி தேனும், அரைதேக்கரண்டி நெய்யும் சேர்த்துக் கலக்கி...
சுக்கு, வால் மிளகு, திப்பிலி, ஏலஅரிசி ஆகியவைகளை வறுத்து தூளாக்கி ஒரு சிட்டிகை எடுத்து பால் அல்லது தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்...