June 6, 2013
புற்றுநோய் குணமாக
வெண்பூசணி சாறு 100 மி.லி வீதம் தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் புற்றுநோய் குணமாகும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெண்பூசணி சாறு 100 மி.லி வீதம் தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் புற்றுநோய் குணமாகும்.
மூளை சோர்வுக்கும் உடல் அசதிக்கும் வெள்ளைப் பூசணிக்காயின் சாறு சிறந்தது. ஓர் அவுன்சு வெள்ளைப் பூசணிக்காய் சாறில் ஒரு கரண்டி தேன்...
வெண்பூசணியை எடுத்து சாறு பிழிந்து அதில் 100 மி.லி வீதம் தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடலிலுள்ள கட்டி குறையும்.
கொய்யா, முளைகட்டிய வெந்தயம், வெள்ளரி, எலுமிச்சை, திராட்சை, தக்காளி, வெண்பூசணிச்சாறு, வாழைத்தண்டு, முளைதானியங்கள், பேரிக்காய், சப்போட்டா, இளநீர், பசலைக்கீரை, முட்டைக்கோஸ், மாம்பழம்...
வெண்பூசணிக்காயை எடுத்து சுத்தம் செய்து அதை மக்ஸியில் போட்டு அரைத்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். 30 மி.லி அளவுசாறை எடுத்து...