January 24, 2013
உடல் சுறுசுறுப்பாக
முள்ளங்கி இலைகளை சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சுறுசுறுப்பாகும்.உடல் பலம் பெறும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முள்ளங்கி இலைகளை சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சுறுசுறுப்பாகும்.உடல் பலம் பெறும்.
முள்ளங்கி இலைகளை பிழிந்து சாறு எடுத்து தேங்காய் எண்ணெய்யுடன் கலந்து தீப்புண்கள் மேல் பூசி வந்தால் தீயினால் ஏற்பட்ட புண்கள் ஆறி...
முள்ளங்கி இலைகளைப் பிழிந்து சாறு எடுத்துக் காலையில் குடிக்க மலச்சிக்கல் குறையும்.
முள்ளங்கிக் கீரை சாறில் மிளகை ஊற வைத்துப் பொடியாக்கி, அதிகாலையில் 2 கிராம் அளவு தேனில் குழைத்துச் சாப்பிட்டால் பசியின்மை குறையும்.