January 30, 2013
முறுக்கு நமத்து போகாமல் இருக்க
தேன்குழல், சீடை ஆகிய மாவுடன் வெந்நீர் ஊற்றிப் பிசைந்தால் எத்தனை நாட்களானாலும் நமத்துப் போகாது.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தேன்குழல், சீடை ஆகிய மாவுடன் வெந்நீர் ஊற்றிப் பிசைந்தால் எத்தனை நாட்களானாலும் நமத்துப் போகாது.
தேன் குழல் செய்ய மாவு அரைக்கும்போது உருளைக் கிழங்கை வேகவைத்து அதனுடன் சேர்த்து அரைத்தால் தேன்குழல் சுவையாக இருக்கும்.
முறுக்கு, காராபூந்தி, பிஸ்கட் வைக்கும் டின்களில் சிறிதளவு உப்பை ஒரு துணியில் முடிந்து போட்டு வைக்கவும். நமத்து போகாமல் மொரு மொருவென...