January 28, 2013
கட்டிகள் குறைய
மிளகாய்ப்பூண்டு இலையை கஷாயம் செய்து மூன்று வேளை குடித்து வந்தால் கட்டிகள் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மிளகாய்ப்பூண்டு இலையை கஷாயம் செய்து மூன்று வேளை குடித்து வந்தால் கட்டிகள் குறையும்.
மிளகாய் பூண்டு இலைகளை எடுத்து நன்கு கழுவி கீரை போல பொடியாக நறுக்கி வதக்கி சோற்றில் பிசைந்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலச்சிக்கல்...
மிளகாய் பூண்டு விதை கசாயம் செய்து 2 வேளை குடிக்க வாதநோய்,வாத வீக்கம் குறையும்.
மிளகாய் பூண்டு வேரை இடித்து கஷாயம் செய்து இருவேளை குடித்து வந்தால் வாதநோய் குறையும்.
சிறிது மிளகாய் பூண்டு விதையை சர்க்கரையில் கலந்து காலை, மாலை என இருவேளை சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் ஏற்படும் சூலை நோய்...