January 30, 2013
பயறு புழுத்து போகாமல் இருக்க
பயறு வகைகளைக் சிறிது விளக்கெண்ணெய் சேர்த்து கிளறி வைப்பதால் அவை பல நாட்கள் வரை புழுத்து போகாமல் இருக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பயறு வகைகளைக் சிறிது விளக்கெண்ணெய் சேர்த்து கிளறி வைப்பதால் அவை பல நாட்கள் வரை புழுத்து போகாமல் இருக்கும்.
பயறு வகைகள் வாங்கியதும் லேசாக சூடாக்கி விட்டால் பூச்சி பிடிக்காது.
நெல்லி வற்றல், பச்சைப்பயிறு வகைக்கு 20 கிராம் எடுத்து ஒரு லிட்டர் தண்ணீரிலிட்டு 200 மில்லியாக சுண்டக்காய்ச்சி காலை, மாலை 100...
தவசிக்கீரையுடன் பாசிப்பயறுச் சேர்த்துக் கூட்டு செய்து சாப்பிட இரத்தம் தூய்மையைடையும்.