January 31, 2013
கிழங்கு (tuber)
January 29, 2013
கிழங்குகளை வேகவைக்கும் முறை
கிழங்குகளை உப்புப் போட்டு வேக விடக்கூடாது. அப்படி செய்தால் கிழங்கு வேகாது. கிழங்குகளில் சேனையை மட்டும் தோலோடு வேக விடக்கூடாது.
January 29, 2013
கிழங்கு சிக்கிரம் வேக
உப்பு கரைத்த நீரில் கிழங்கு வகைகளை ஒரு 10 நிமிட நேரம் ஊற வைத்து எடுத்து வேக விட்டால் சிக்கிரம் வெந்து...
January 29, 2013
கிழங்கு சிக்கிரம் வேக
அரிசி கழுவிய தண்ணீரில் கிழங்குகளை வேக வைத்தால் சிக்கிரம் கிழங்குகள் வேகும்.
January 29, 2013
காய்கறி சமைக்கும் முறை
காய்கறி, கிழங்குகள் விரைவில் வேக வேண்டும் என்பதற்காக சோடா உப்பை பயன்படுத்தக் கூடாது. இது சத்துக்களை அழித்து விடும்.