இஞ்சியை துண்டுகளாக வெட்டி பொன் நிறமாக வறுத்து பிறகு அதில் 2 டம்ளர் நீர் சேர்த்து கொதித்ததும் 4 தேக்கரண்டி தேன் விட்டு நன்றாக வற்றும் அளவுக்கு சுண்ட காய்ச்சி இறக்கி வடிகட்டி குடித்து வந்தால் அஜீரணத்தால் ஏற்படும் வயிற்றுப்போக்கு குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
இஞ்சியை துண்டுகளாக வெட்டி பொன் நிறமாக வறுத்து பிறகு அதில் 2 டம்ளர் நீர் சேர்த்து கொதித்ததும் 4 தேக்கரண்டி தேன் விட்டு நன்றாக வற்றும் அளவுக்கு சுண்ட காய்ச்சி இறக்கி வடிகட்டி குடித்து வந்தால் அஜீரணத்தால் ஏற்படும் வயிற்றுப்போக்கு குறையும்.