பித்தம் குறைய

 

செய்முறை:

  • உசிலம் பட்டை, வசம்பு, துளசி வேர், வில்வ வேர், வெங்காயம் ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்து இடித்து பொடி செய்து அரை லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு அரைக்கால் லிட்டராகச் சுண்டக் காய்ச்சி கஷாயத்தை வடிகட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.

உபயோகிக்கும் முறை:

  • காலை, மதியம், இரவு ஆகிய மூன்று வேளைகளிலும் ஒரு அவுன்ஸ் வீதம் சாப்பிட்டு வரவேண்டும்.

 

Show Buttons
Hide Buttons