வயிற்றுப்புண் குறைய
புங்கை மரத்தின் இலையை மென்று சாப்பிட சில நாள்களில் வயிற்றுவலி மற்றும் வயிற்றுப்புண் குறையும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
புங்கை மரத்தின் இலையை மென்று சாப்பிட சில நாள்களில் வயிற்றுவலி மற்றும் வயிற்றுப்புண் குறையும்
தும்பைப் பூ, நந்தியாவட்டைப் பூ, புளியம்பூ, புங்கம் பூ, எள் பூ, திப்பிலி, ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கண்ணுக்கு மையாகத் தீட்டிவர வெள்ளெழுத்து...
புங்கன் வேர், பட்டை இரண்டையும் காய வைத்து பொடி செய்து தேனில் கலந்து காலை, மாலை சாப்பிட இருமல் குறையும்.
புங்கன் இலைகளை நீரிலிட்டுக் காய்ச்சி ,இந்நீரால் மூட்டு வலி ஏற்பட்ட இடத்தைக் கழுவி வந்தால் மூட்டு வலி குறையும்.
கடுகுரோகிணி, ஆதண்டை வேர், சங்கன் வேர், புங்கன் வேர் ஆகியவற்றை இடித்துப் பொடி செய்துக் கொள்ள வேண்டும். முடக்கொத்தான் சாறு, வெங்காயச்...
புங்கன் இலைகளின் இளம் இலைகளை எடுத்து அதை அரைத்து சாறு எடுத்துத் தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் இருமல் குறையும்.
வசம்பு, மயிலிறகுச் சாம்பல், வெள்ளைப் பூண்டு, புங்காங் கொட்டை ஆகியவற்றை துளசிச் சாற்றை விட்டு அரைத்து வேப்ப எண்ணெயில் கரைத்து காய்ச்சி...