January 24, 2013
வீக்கம் குறைய
தக்காளி இலை மற்றும் ஆடாதோடை இலைகளை எடுத்து அதை அரை லிட்டர் நல்லெண்ணெயில் போட்டுக் காய்ச்சி வடிகட்டி எண்ணெய்யை வீக்கங்கள் மேல்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தக்காளி இலை மற்றும் ஆடாதோடை இலைகளை எடுத்து அதை அரை லிட்டர் நல்லெண்ணெயில் போட்டுக் காய்ச்சி வடிகட்டி எண்ணெய்யை வீக்கங்கள் மேல்...
பாதாம் பருப்பு, வெண்டைக்காய், உருளைக்கிழங்கு, தக்காளி இலை ஆகியவைகளை தினமும் உணவில் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.