January 30, 2013
குலோப்ஜாமுன் மிருதுவாக இருக்க
இன்ஸ்டன்ட் மாவு மூலம் குலோப்ஜாமுன் தயாரிப்பவர்கள் மாவைக் கலக்கும் போது சிறிதளவு வெண்ணெய் சேர்த்து விட குலோப்ஜாமுன் மிருதுவாக இருக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
இன்ஸ்டன்ட் மாவு மூலம் குலோப்ஜாமுன் தயாரிப்பவர்கள் மாவைக் கலக்கும் போது சிறிதளவு வெண்ணெய் சேர்த்து விட குலோப்ஜாமுன் மிருதுவாக இருக்கும்.
பொரித்தெடுத்த ஜாமுன்களை சூடான சர்க்கரை பாகில் சேர்க்காமல் நன்கு ஆறிய பிறகு சேர்க்கவும். ஜாமுன்கள் விரியாமல் கரையாமல் சுவையாக இருக்கும்.