கொழுப்பு (fat)

January 28, 2013

கொழுப்பு குறைய‌

முள்ளங்கி, வெண்டைக்காய் இவற்றைத் தினசரி காலையில் மூன்று மாதம் தொடர்ந்து பச்சையாகச் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தக் குழாய்களில் படிந்துள்ள அடைப்புகள் குறைந்து...

Read More
January 25, 2013

உடலில் அதிகப்படியான‌ கொழுப்புச்சத்து குறைய

பசலைக் கீரையுடன் பூண்டு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து, கடைந்து சாப்பிட்டால்,  உடலில் உள்ள அதிகப்படியான‌ கொழுப்பு குறையும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons