January 1, 2013
கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு
அன்னாச்சி பழம்,கொய்யா,பப்பாளி இது ரொம்ப சூடு இதை தவிர்க்கவும். 7 மாதத்திற்கு மேல் சிறிது சாப்பிடலாம்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அன்னாச்சி பழம்,கொய்யா,பப்பாளி இது ரொம்ப சூடு இதை தவிர்க்கவும். 7 மாதத்திற்கு மேல் சிறிது சாப்பிடலாம்.
நாவல் பழம், எலுமிச்சை, கொய்யா, கோஸ், ஆரஞ்சு, வெள்ளரி, பப்பாளி, கொத்த மல்லி, நெல்லி, வெங்காயம், முருங்கை, வெந்தயம், பேரிக்காய், கறிவேப்பிலை,...
கொய்யா இலைகளை நன்றாக விழுது போல அரைத்து மூட்டு வீக்கத்தின் மீது பூசி வந்தால் மூட்டு வலி மற்றும் மூட்டு வீக்கம்...
கொய்யாப்பழத்தை தினசரி குழந்தைகளுக்கு சாப்பிட கொடுத்து வந்தால் எலும்புகளுக்கு பலம் உண்டாகும்.
கொய்யா இலை கொழுந்து, சீரகம், உப்பு சேர்த்து மை போல அரைத்து வாயில் போட்டு சிறிதளவு வெந்நீர் குடிக்க நல்ல பசி...