சர்க்கரை (Sugar)

January 30, 2013

ஜாமுன்கள் விரியாமல் இருக்க

பொரித்தெடுத்த ஜாமுன்களை சூடான சர்க்கரை பாகில் சேர்க்காமல் நன்கு ஆறிய பிறகு சேர்க்கவும். ஜாமுன்கள் விரியாமல் கரையாமல் சுவையாக இருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

வேர்க்கடலை உருண்டை கரகரப்பாக இருக்க

வேர்க்கடலை உருண்டை செய்யும் போது வெல்லப் பாகுடன் சிறிது சர்க்கரையை சேர்த்து செய்தால் கரகரப்புடன் இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

டிக்காசன் அதிகமானால்

காப்பி டிக்காசன் அதிகமாகி விட்டால் அதில் கொஞ்சம் சர்க்கரையை போட்டு விடுங்கள். மறுநாள் உபயோகிக்கும் போது புதிய டிக்காசன் மாதிரி இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

பூரி நமத்து போகாமல் இருக்க

பூரிக்கு மாவு பிசையும் போது கொஞ்சம் சர்க்கரை சேர்த்துப் பிசைந்தால் பொரித்த பூரி அதிக நேரம் நமத்து போகாமல் இருக்கும்.

Read More
January 28, 2013

வெப்ப நோய் குறைய

பாதாள மூலி பழத்தை இடித்துப் பிழிந்து சாறு எடுத்து அத்துடன் சர்க்கரை சேர்த்து தேன்பதத்திற்கு காய்சச்சி எடுப்பது மணப்பாகு ஆகும். இந்த...

Read More
January 28, 2013

உட‌ல் எடை அதிகரிக்க

முற்றிய தேங்காய், கடலைப் பருப்பு, முந்திரிப் பருப்பு ஆகியவற்றை சிறிது நெய்விட்டு அரைத்து சர்க்கரை சேர்த்துச் சாப்பிட, இளைத்த உடல் பருக்கும்.

Read More
January 26, 2013

காய்ச்சல் வருவதை தடுக்க

கருந்துளசி, சுக்கு, நாட்டுச் சர்க்கரை ஆகியவற்றை இடித்து லேகியம் போல் செய்து காய்ச்சல் வருவதற்கு முன்பாக சாப்பிட்டு வந்தால் காய்ச்சல் வருவதை...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons