பசியின்மை குறைய
முள்ளங்கிக் கீரை சாறில் மிளகை ஊற வைத்துப் பொடியாக்கி, அதிகாலையில் 2 கிராம் அளவு தேனில் குழைத்துச் சாப்பிட்டால் பசியின்மை குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முள்ளங்கிக் கீரை சாறில் மிளகை ஊற வைத்துப் பொடியாக்கி, அதிகாலையில் 2 கிராம் அளவு தேனில் குழைத்துச் சாப்பிட்டால் பசியின்மை குறையும்.
நல்லவேளைக் கீரையுடன் சிறிது சீரகம், மஞ்சள் சேர்த்து சாப்பிட்டால் நன்கு பசி எடுக்கும் பசியின்மை குறையும்.
கொத்தமல்லிச் சாறில் பெருஞ்சீரகம், ஓமம் இரண்டையும் ஊற வைத்து, உலர்த்திப் பொடியாக்கி, தினமும் உணவுக்கு முன் 2 கிராம் அளவுக்குச் சாப்பிட்டால்...
ஆரைக்கீரையைப் பாசிபருப்பு சேர்த்து சமைத்துச் சாப்பிட்டால் நல்ல ருசியும் பசியும் உண்டாகும்.
கள்ளிமுளையானை சாப்பிட்டுவர வாய்க்குள் புளிப்புச் சுவையோடு இருப்பதுடன் பசியையுண்டாக்கும்.
இஞ்சி, சீரகம், மிளகு, திப்பிலி, சதகுப்பை மற்றும் கிராம்பு சேர்த்து உலர்த்தி இடித்து துளசிச் சாறு விட்டு அரைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
வெங்காயத்தாளுடன் சிறிது இஞ்சி சேர்த்து அரைத்து சாப்பிட்டால் நல்ல பசி உண்டாகும்.
புளியாரைக் கீரையுடன் மிளகு, சீரகம், பூண்டு, மஞ்சள் சேர்த்து கஷாயம் செய்து சாப்பிட்டால் பசியின்மை குறையும்.