பிரிட்ஜ்

February 2, 2013

எரிபொருள் மிச்சமாக

பிரிட்ஜில் வைத்துள்ள காய்கறிகளை இரண்டு மணி நேரம் முன்பு எடுத்து வைத்து சமைத்தாலும், உணவு பொருட்களை சூடுபடுத்த அவற்றை வேறு பாத்திரத்தில்...

Read More
February 2, 2013

பிரிட்ஜ் பராமரிப்பு

சப்பாத்தி மாவின் மேல் சிறிது எண்ணெய்யை தடவி பின் ஒரு டப்பாவில் போட்டு பிரிட்ஜில் வைத்தால் நான்கு நாட்கள் பிரஷ்ஷாக இருக்கும்.

Read More
February 2, 2013

நாற்றம் இல்லாமல் இருக்க

சிறிது புதினா இலையையோ, அடுப்புக் கரி ஒன்றையோ அல்லது சாறு எடுத்த எலுமிச்சம் பழ மூடிகளையோ வைத்தால் பிரிட்ஜில் நாற்றம் அடிக்காது.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons