ஒரு பாத்திரத்தில் ஒரு தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள், 2 மேஜைக்கரண்டி கருப்பட்டித்தூள்,ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து பாதியாக வற்றியதும் தேங்காய்ப் பாலை கலந்து 3 நாட்கள் தொடர்ந்து குடித்தால் சளித்தொல்லை குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஒரு பாத்திரத்தில் ஒரு தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள், 2 மேஜைக்கரண்டி கருப்பட்டித்தூள்,ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து பாதியாக வற்றியதும் தேங்காய்ப் பாலை கலந்து 3 நாட்கள் தொடர்ந்து குடித்தால் சளித்தொல்லை குறையும்.