December 12, 2012
விக்கல்
December 12, 2012
விக்கல் குறைய
அம்மான் பச்சரிசி இலையை அரைத்து வெண்ணெய் சேர்த்து குழப்பி சாப்பிட்டால் விக்கல் குறையும்
December 12, 2012
விக்கல் நிற்க
புதினா இலையை காய வைத்து இடித்து அதனுடன் அரிசி, திப்பிலி பொடியையும் கலந்து அதில் தேன் சேர்த்து குழப்பி கொடுத்தால் விக்கல்...
December 12, 2012
December 12, 2012
December 12, 2012
December 12, 2012
December 12, 2012
December 12, 2012
December 12, 2012
விக்கல் குறைய
வில்வ வேருடன்,நெற்பொரி மற்றும் சந்தனம் சேர்த்து நன்கு காய்ச்சி வடிகட்டி குடித்து வந்தால் விக்கல் குறையும்.