முள்ளங்கி (radish)

May 28, 2013

கர்ப்பிணிகளுக்கு கை, கால் வீக்கம் குறைய

நெல்லிக்காய், முருங்கைக்காய், முள்ளங்கி இவைகளை உணவில் தாராளமாக சேர்த்து வந்தால் வீக்கம் குறையும்.

Read More
January 28, 2013

கொழுப்பு குறைய‌

முள்ளங்கி, வெண்டைக்காய் இவற்றைத் தினசரி காலையில் மூன்று மாதம் தொடர்ந்து பச்சையாகச் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தக் குழாய்களில் படிந்துள்ள அடைப்புகள் குறைந்து...

Read More
January 7, 2013

வயிற்றுக் கோளாறுகள் குறைய

முள்ளங்கி கிழங்குகளை எடுத்து சுத்தம் செய்து நறுக்கி சமைத்து உணவுடன் சேர்த்து அடிக்கடி சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றுக் கோளாறுகள் குறையும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons