பிரிட்ஜ் பராமரிப்பு
ஃபிரிட்ஜிரிக்கு மாதமிரு முறை விடுமுறை விட வேண்டும்.பிரீசரில் உள்ள ஐஸ் தட்டுகள் வரவில்லை என்றால் கத்தியை கொண்டு குத்தாமல் பழைய காஸ்கட்டைப்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஃபிரிட்ஜிரிக்கு மாதமிரு முறை விடுமுறை விட வேண்டும்.பிரீசரில் உள்ள ஐஸ் தட்டுகள் வரவில்லை என்றால் கத்தியை கொண்டு குத்தாமல் பழைய காஸ்கட்டைப்...
கல் உப்பை ஒரு கை அளவு எடுத்து மிக்ஸியில் போட்டு ஒரு நிமிடம் ஓட்டவைத்தால் பிளேடுகள் கூர்மையாகி விடும்.
சோப்புத்தூளுடன் சிறிது சுண்ணாம்பு, கல்உப்பு சேர்த்துத் தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து அந்த நீரில் துணியை ஊறவைத்துத் துவைத்தால் துணி வெண்மையாக இருக்கும்.
புளியின் மீது கல் உப்பைத் தூவி வைத்தால் நீண்ட நாட்களுக்கு புளி கெடாமல் இருக்கும்.
சம அளவு சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, பெருஞ்சீரகம் மற்றும் சிறிது கல்லுப்பு ஆகியவற்றை எடுத்து கலந்து பொடி செய்து வைத்து கொண்டு...
சீரகத்தை எடுத்து சுத்தம் செய்து அதனுடன் ஒரு சிறிய கல் உப்பை சேர்த்து வாயில் போட்டு நன்றாக மென்று விழுங்கி விட்டு...
முதல் நாள் வெந்தயம், கறிவேப்பிலை கொழுந்து, தயிர் சிறிது கல் உப்பு கலந்து ஊற வைத்து மறுநாள் காலையில் வெறும் வயிற்றில்...