மஞ்சள் காமாலை

June 12, 2013

கல்லீரல் பலப்பட

துளசி இலையுடன், கரிசாலை, கீழாநெல்லி இவைகளை சேர்த்து அரைத்து பாக்களவு உண்டு வந்தால் மஞ்சள் காமாலை குறையும். கல்லீரல் பலப்படும்.

Read More
April 13, 2013

மஞ்சள் காமாலை குணமாக

புளியங்கொழுந்து மற்றும் சீரகம் ஆகிய இரண்டையும் சிறிதளவு எடுத்து அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். அவற்றை வெள்ளாட்டுப் பாலில் காலை, மாலை மூன்று...

Read More
January 21, 2013

மஞ்சள் காமாலை குறைய

கீழாநெல்லி இலை கைப்பிடியளவு எடுத்து அதனுடன் ஒரு ஸ்பூன் கருஞ்சீரகத்தை சேர்த்து அதில் சிறிதளவு பால் கலந்து அரைத்துக்கொள்ள வேண்டும். பின்னர்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons